producttion and consumption

Chủ nhật, 21/10/2018 | 23:53 GMT+7

Điển hình

Thép miền Nam đã tạo ra xỉ “sạch” như thế nào?

Một quy trình sản xuất “sạch” trong sản xuất thép sẽ cho ra không chỉ những sản phẩm thép “sạch” mà ngay cả đến xỉ thải cũng “sạch”. Đó là quan điểm trong phát triển bền vững của Công ty TNHH MTV Thép miền Nam- VNSTEEL.

 • DN Bình Dương thực hiện giải pháp “sản xuất sạch hơn”

  Cập nhật : 17/09/2018

  Mới đây, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp (KC&TVPTCN) tỉnh Bình Dương đã thực hiện đánh giá nhanh SXSH tại Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hiên Hoa Anh, ở ấp Vĩnh An, Xã Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên.

 • Nâng cao năng suất chất lượng nhờ áp dụng sản xuất sạch hơn

  Cập nhật : 17/09/2018

  Nhờ áp dụng quy trình sản xuất sạch hơn vào sản xuất nên năng suất, chất lượng sản phẩm của HTX được cải thiện rõ rệt, sản phẩm làm ra ngon, sạch, được thị trường ưa chuộng.

 • Ngành Xi măng tích cực tiết kiệm năng lượng

  Cập nhật : 07/09/2018

  Giá nguyên liệu đầu vào không ngừng tăng lên buộc các doanh nghiệp trong ngành XM phải “thắt lưng buộc bụng” tiết kiệm tối đa các chi phí, trong đó có chi phí về năng lượng điện.

 • Đà Nẵng trở thành “Thành phố Xanh Quốc gia Việt Nam 2018”

  Cập nhật : 06/09/2018

  Ngày 31/8/2018, UBND TP Đà Nẵng long trọng tổ chức lễ công bố danh hiệu “Thành phố Xanh Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2017-2018”. Danh hiệu này do Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên thế giới bình chọn tại thủ đô Paris của Pháp tháng 7 vừa qua.

 • Vĩnh phúc ứng dụng KHCN giảm tổn thất điện năng

  Cập nhật : 30/08/2018

  Tỷ lệ tổn thất điện năng hiện nay của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc là 3,4%, trong "top 5" đơn vị thực hiện tốt nhất của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Ứng dụng khoa học công nghệ (KHCN) chính là một trong những giải pháp hữu hiệu của Công ty để đạt được kết quả này.

 • Bắc Ninh sử dụng nguồn tài nguyên nước hiệu quả, bền vững

  Cập nhật : 27/08/2018

  Tỉnh Bắc Ninh đã và đang thực hiện nhiều giải pháp quản lý nguồn nước theo hướng bền vững, góp phần bảo vệ môi trường và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

lên đầu trang